Máy nấu và tưới nhựa đường Vinabima

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Vinabima, mọi vấn đề về đặt hàng hoặc cần tư vấn xin quý khách vui lòng gọi đến hotline của công ty: 0913 236407 – 0977 124642.
Vinabima xin trân trọng cảm ơn !

 

Vinabima là đơn vị sáng chế và sản xuất “Máy nấu và tưới nhựa đường” đầu tiên ở Việt Nam, vì vậy máy nấu và tưới nhựa đường chính hãng Vinabima luôn luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

  Máy nấu và tưới nhựa đường là sản phẩm dùng để tưới nhựa với kết cấu không quá phức tạp, chắc chắn có tính cơ động cao đem lại hiệu suất cao dễ sử dụng, nó được sử dụng hầu hết trong trong các đơn vị ngành giao thông vận tải do công ty Vinabima sản xuất.
 

Nhựa sau khi đã đun nóng chảy tưới xuống đường đảm bảo:
         + Đạt độ đều cao.
         + Thấm sâu.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và chế tạo loại máy này, Máy nấu và tưới nhựa đường Vinabima của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo hai yêu cầu cơ bản trên. Ngoài ra máy còn có nhiều ưu việt khác như:
         + Kết cấu vững chắc.
         + Tính cơ động cao.
         + Giảm tối đa ô nhiễm môi trường.
         + Thao tác vận hành đơn giản dễ hiểu, làm việc tin cậy.

  Nguyên liệu dùng cho Máy nấu và tưới nhựa đường Vinabima đa dạng như: Dầu diezel, dầu hỏa, gas củi đốt từ đó tăng tính cơ động và thuận tiện cho khách hàng sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

  


  Máy nấu và tưới nhựa đường của chúng tôi luôn được gia công tỉ mỉ, hoàn thiện kỹ càng dưới bàn tay của đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm của  Vinabima, đảm bảo Máy nấu và tưới nhựa đường Vinabima đạt chất lượng và độ bền sử dụng cao.
 

  Bên cạnh đó Vinabima chúng tôi còn luôn chú trọng, chăm lo đến phần hướng dẫn vận hành, giúp đỡ khách hàng sau khi mua máy. Các nhân viên hướng dẫn luôn đi theo bàn giao máy đến tận tay quý khách, tận tình hướng dẫn đảm bảo khách hàng củaVinabima có thể vận hành trơn tru, thuần thục thiết bị trong quá trình sử dụng sau này.

 

  Máy nấu và tưới nhựa đường Vinabima được chúng tôi sản xuất với số lượng lớn, luôn có máy sẵn sàng tại nhà máy để đáp ứng nhu cầu đến xem hay mua sản phẩm của quý khách. Vinabima luôn hoan nghênh, chào đón quý khách đến tham quan sản phẩm của chúng tôi bất cứ lúc nào! 

 

 

Vinabima xin trân trọng cảm ơn quí khách!


tags: Máy rải nhựa đường Vinabima, Máy nấu và tưới nhựa đường Vinabima, Máy nấu nhựa đường Vinabima. Máy tưới nhựa đường Vinabima, nhựa đường Vinabima, Mua bán xe tưới nhựa đường, xe tuoi nhua duong, xe rai nhua duong, xe rải nhựa đường, xe phun tưới nhựa đường, nhũ tương.