Lò đốt rác thải sinh hoạt Vinabima

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Vinabima, mọi vấn đề về đặt hàng hoặc cần tư vấn xin quý khách vui lòng gọi đến hotline của công ty: 0913 236407 – 0977 124642.
Vinabima xin trân trọng cảm ơn !

   
   Trong công nghệ xử lý chất thải rắn sinh hoạt bằng lò đốt, Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt do Công ty cổ phần Máy xây dựng Vinabima Tiên Sơn chế tạo tôn trọng và đảm bảo đúng Quy chuẩn Quốc gia về lò đốt chất thải rắn sinh hoạt (QCVN61-MT:2016/BTNMT).

    Lò đốt chất thải rắn sinh hoạtdo công ty chúng tôi chế tạo được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại về cơ khí, thủy lực và điện. Lò được thiết kế dựa trên sáng chế do chúng tôi phát triển (đơn đăng ký độc quyền sáng chế của chúng tôi đã được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và Công nghệ chấp nhận). Kết hợp với kinh nghiệm, bàn tay khéo léo của những người thợ, chúng tôi đã đưa ra một sản phẩm đạt những tiêu chí mà xã hội yêu cầu, đó là: Hiện đại, tin cậy và bảo vệ môi trường.– Dòng sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay có các loại sau:

 1. Lò RS-Vinabima 1500 có công suất đốt 1500kg/giờ (tương đương 36 tấn/ngày đêm).
 2. Lò RS-Vinabima 2000 có công suất đốt 2000kg/giờ (tương đương 48 tấn/ngày đêm).
 3. Lò RS-Vinabima 3500 có công suất đốt 3500kg/giờ (tương đương 84 tấn/ngày đêm).
 4. Lò RS-Vinabima 4000 có công suất đốt 4000kg/giờ (tương đương 96 tấn/ngày đêm).


– Đặc điểm công nghệ của Lò đốt rác thải sinh hoạt Vinabima:

 1. Công nghệ nêu ra toàn bộ lời giải cho bài toán xử lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị và nông thôn.
 2. Toàn bộ công nghệ đều do người Việt Nam phát triển.
 3. Toàn bộ thiết bị đều do doanh nghiệp Việt Nam thiết kế và chế tạo.
 4. Công nghệ nêu ra đã đạt được một phần của mục đích có tận dụng thu hồi nhiệt theo khuyến cáo của Bộ Khoa học và Công nghệ.
 5. Công nghệ đảm bảo giảm thiểu tối đa lượng chất thải đem chôn lấp.
 6. Số người vận hành cho một dây chuyền được giảm đến mức tối đa vì các thao tác đã được cơ giới hóa và tự động hóa ở mức độ cao.
 7. Công nghệ đã được Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá và thẩm định.


Hình ảnh Thiết bị được chế tạo tại Nhà máy:Hình ảnh hệ thống phân loại rác trước khi đốt:
Hình ảnh Lò đốt rác RS-Vinabima 4000 lắp đặt tại Công ty môi trường Thuận Thành (xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh): 
+ Hình ảnh Lò đốt rác RS-Vinabima 4000 cung cấp cho Công ty CP Môi trường và công trình đô thị tỉnh Thái Bình, lắp đặt tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Hình ảnh Lò đốt rác RS-Vinabima 4000, số lượng 02 chiếc, cung cấp cho Công ty CP Môi trường đô thị và Công nghiệp 11 – Urenco11, lắp đặt tại Xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh Lò đốt rác RS-Vinabima 4000 cung cấp cho Công ty TNHH Viễn Đông, lắp đặt tại xã Tràng Lương, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Hình ảnh Lò đốt rác RS-Vinabima 4000 cung cấp cho Hợp tác xã Thành Công, lắp đặt tại xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Hình ảnh Lò đốt rác RS-Vinabima 4000 cung cấp cho Công ty CP Môi trường đô thị và xây dựng tỉnh Điện Biên, lắp đặt tại xã Pom Lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điên Biên.

    Chúng tôi tự hào vì đã góp phần nhỏ bé vào việc bảo vệ và gìn giữ môi trường. Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt của Công ty chúng tôi. Mỗi ý kiến của khách hàng sẽ được trân trọng và để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình ngày một tốt hơn nữa. Vinabima cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ bảo hành chu đáo với nhiệt huyết và sự tận tâm của người Việt cho người Việt !


Vinabima xin trân trọng cảm ơn!
 
Tags: lo dot rac; dot rac; sàng rác; lò đốt rác; xu ly rac; xử lý rác thải; rac y te; đốt rác; xử lý rác; giá lò đốt rác thải sinh hoạt; máy xử lý rác thải; xu li rac thai; máy xé rác; lò đốt rác thải sinh hoạt; sơ chế rác; máy ép rác; rác công nghiệp; xử lí rác thải; lo dot rac thai sinh hoat; rac sinh hoat; rác y tế; may ep rac; lo dot rac sinh hoat; rac cong nghiep; xử lí rác; so che rac; xu ly rac thai; lo dot rac thai cong nghiep; rác sinh hoạt; lò đốt rác sinh hoạt; xu li rac; lò đốt rác thải công nghiệp; may nau va tuoi nhua duongtram tron be tong nhua;