Lò đốt rác thải sinh hoạt Vinabima

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Vinabima, mọi vấn đề về đặt hàng hoặc cần tư vấn xin quý khách vui lòng gọi đến hotline của công ty: 0913 236407 – 0977 124642.
Vinabima xin trân trọng cảm ơn !

   
   Trong công nghệ xử lý chất thải rắn sinh hoạt bằng lò đốt, Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt do Công ty cổ phần Máy xây dựng Vinabima Tiên Sơn chế tạo tôn trọng và đảm bảo đúng Quy chuẩn Quốc gia về lò đốt chất thải rắn sinh hoạt (QCVN61-MT:2016/BTNMT).

    Lò đốt chất thải rắn sinh hoạtdo công ty chúng tôi chế tạo được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại về cơ khí, thủy lực và điện. Lò được thiết kế dựa trên sáng chế do chúng tôi phát triển (đơn đăng ký độc quyền sáng chế của chúng tôi đã được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và Công nghệ chấp nhận). Kết hợp với kinh nghiệm, bàn tay khéo léo của những người thợ, chúng tôi đã đưa ra một sản phẩm đạt những tiêu chí mà xã hội yêu cầu, đó là: Hiện đại, tin cậy và bảo vệ môi trường.– Dòng sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay có các loại sau:

  1. Lò có công suất đốt 1500kg/giờ (tương đương 36 tấn/ngày đêm).
  2. Lò có công suất đốt 2000kg/giờ (tương đương 48 tấn/ngày đêm).
  3. Lò có công suất đốt 3000kg/giờ (tương đương 72 tấn/ngày đêm).


– Đặc điểm công nghệ của Lò đốt rác thải sinh hoạt Vinabima:

  1. Lò đốt là lò đứng có nhiều sàn ghi.
  2. Lò có sàn sấy rác nằm bên trong buồng đốt sơ cấp.
  3. Buồng đốt thứ cấp gồm hai  khoang hình hộp ghép nối tiếp và kề sát nhau; kề sát buồng đốt sơ cấp ; cấu trúc như vậy sẽ kéo dài đường đi của khói và có điều kiện giảm tốc độ của khói trong buồng đốt thứ cấp. Tốc độ nhỏ và đường đi dài là hai nhân tố làm tăng thời gian lưu khói trong buồng đốt thứ cấp, bảo đảm thời gian lưu khói lớn hơn 2 giây.
  4. Để giảm rất nhanh nhiệt độ của khói khi ra khỏi buồng đốt thứ cấp xuống dưới 3000C ¸ 3500C, chúng tôi sử dụng thiết bị  giảm nhiệt độ của khói theo nguyên lý của tháp rửa và bay hơi ; chất giải nhiệt cho khói là nước.
  5. Hệ thống xử lý khói thải được đặc biệt quan tâm về phương diện khử bụi, khử các khí độc và quan tâm tới tuổi thọ của hệ thống (các tháp rửa và ống khói đều làm bằng Inox sus 304 và sus 316).


Hình ảnh Thiết bị được chế tạo tại Nhà máy:
Hình ảnh hệ thống phân loại rác trước khi đốt:

+ Hình ảnh Lò đốt rác RS-1500 Vinabima lắp đặt tại Công ty môi trường Tân Trường Lộc (thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh): 

Hệ thống nạp rác bằng skip phù hợp với nơi có điều kiện hạn chế về diện tích .


Hình ảnh Lò đốt rác RS-3000 Vinabima lắp đặt tại Công ty môi trường Thuận Thành (xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh): 
Toàn cảnh lò đốt rác RS-3000 Vinabima tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

     Chúng tôi tự hào vì đã góp phần nhỏ bé vào việc bảo vệ và gìn giữ môi trường. Rất mong được sự ủng hộ của Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt của Công ty chúng tôi. Mỗi ý kiến của khách hàng sẽ được trân trọng và để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình ngày một tốt hơn nữa. Vinabima cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ bảo hành chu đáo với nhiệt huyết và sự tận tâm của người Việt cho người Việt !


Vinabima xin trân trọng cảm ơn!
 
Tags: lo dot rac; dot rac; sàng rác; lò đốt rác; xu ly rac; xử lý rác thải; rac y te; đốt rác; xử lý rác; giá lò đốt rác thải sinh hoạt; máy xử lý rác thải; xu li rac thai; máy xé rác; lò đốt rác thải sinh hoạt; sơ chế rác; máy ép rác; rác công nghiệp; xử lí rác thải; lo dot rac thai sinh hoat; rac sinh hoat; rác y tế; may ep rac; lo dot rac sinh hoat; rac cong nghiep; xử lí rác; so che rac; xu ly rac thai; lo dot rac thai cong nghiep; rác sinh hoạt; lò đốt rác sinh hoạt; xu li rac; lò đốt rác thải công nghiệp; may nau va tuoi nhua duongtram tron be tong nhua;

2 thoughts on “Trạm trộn bê tông nhựa nóng Asphalt

  1. Pingback: Giới thiệu - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.